Hotline
0979 891929

Tin tức

MUA HÓA CHẤT H2O2 Ở ĐÂU - HYDROGEN PEROXITDE GIÁ  BAO NHIÊU TIỀN

MUA HÓA CHẤT H2O2 Ở ĐÂU - HYDROGEN PEROXITDE GIÁ BAO NHIÊU TIỀN

Hoa chất H2O2 - hydrogen peroxitde được sử dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp xử lý nước thải, làm chất tẩy rửa. Ngoài ra H2O2 - hydrogen peroxitde còn là chất liệu dùng để sản xuất Natri percacbonat và natri perborat, các hợp chất dibenzovl peroxit, propylen ôxit hoặc ứng dụng trong y dược, cuộc sống…

Chi tiết...
AXIT HCL 32% - AXIT HCL 32% LỎNG ỨNG DỤNG VÀ GIÁ CẢ

AXIT HCL 32% - AXIT HCL 32% LỎNG ỨNG DỤNG VÀ GIÁ CẢ

Axit HCL 32% - axit HCL 32% lỏng là một dạng tinh thể lỏng không màu có tính axix mạnh, dễ phản ứng với các hợp chất hóa học . Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm như (sản xuất đường, bột ngọt, nước tương, ngành công nghiệp kim loại ( sản xuất sắt, thép, xi mạ, sản xuất chitin, hàn xì.) ngành cao su , ngành công nghiệp xử lý nước thải, khai thác khoáng sản, sản xuất hóa chất…

Chi tiết...
CHUYÊN CUNG CẤP AXIT CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ - AXIT HCL 32%  CHẤT LƯỢNG

CHUYÊN CUNG CẤP AXIT CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ - AXIT HCL 32% CHẤT LƯỢNG

Ngoài phân phối các sản phẩm hóa chất H2O2, PAC, JAVEN, NAOH, công ty Lộc Thiên vẫn là đơn vị đứn đầu CHUYÊN CUNG CẤP AXIT CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ - AXIT HCL 32% CHẤT LƯỢNG toàn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Bắc Nam.
Cam kết chất lượng tốt nhất – giá cả ưu đãi – giấy tờ xuất xứ rõ ràng – nguồn hàng dồi dào – phân phối toàn quốc.

Chi tiết...
MUA AXIT HCL 32%  Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG - BÁN  HÓA CHẤT ACID CLOHIDRIC SỈ VÀ LẺ ACID CLOHIDRIC

MUA AXIT HCL 32% Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG - BÁN HÓA CHẤT ACID CLOHIDRIC SỈ VÀ LẺ ACID CLOHIDRIC

Nhu cầu ứng dụng hóa chất Axit HCL 32% trong các ngành công nghiệp sản xuất phân bón, thủy tinh gạch men, xi mạ, sản xuất các chất tẩy rửa, xử lý nước…đang ngày càng tăng cao. Nhưng nếu khách hàng vẫn chưa biết nên MUA AXIT HCL Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG hay tìm địa chỉ BÁN HÓA CHẤT ACID CLOHIDRIC SỈ VÀ LẺ ở đâu uy tín thì có thể liên hệ đến Công ty hóa chất Lộc Thiên. Cam kết chất lượng tốt nhất – giá cả ưu đãi – giấy tờ xuất xứ rõ ràng – nguồn hàng dồi dào – phân phối toàn quốc.

Chi tiết...
HÓA CHẤT JAVEN CÔNG NGHIỆP - NƯỚC TẨY RỬA JAVEN 10%  SỈ & LẺ Ở ĐÂU

HÓA CHẤT JAVEN CÔNG NGHIỆP - NƯỚC TẨY RỬA JAVEN 10% SỈ & LẺ Ở ĐÂU

Một sản phẩm hóa chất quan trọng trong các ngành tẩy vải , wash nhuộm, sản xuất giấy hay dùng trong xử lý nước, khử trùng, vệ sinh môi trường …đó là HÓA CHẤT JAVEN CÔNG NGHIỆP. Sản phẩm đang ngày càng được ứng dụng cao. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết mua - nước tẩy rửa javen 10% sỉ & lẻ ở đâu để có giá tốt và chất lượng đảm bảo.

Chi tiết...
BÁN H2O2 GIÁ RẺ - CUNG CẤP HYDROGEN PEROXIDE  SỐ LƯỢNG VỪA VÀ LỚN

BÁN H2O2 GIÁ RẺ - CUNG CẤP HYDROGEN PEROXIDE SỐ LƯỢNG VỪA VÀ LỚN

Công ty hóa chất Lộc Thiên là một trong những đơn vị bán H2O2 giá rẻ - cung cấp hydrogen peroxide số lượng vừa và nhỏ chất lượng uy tín nhất thị trường. Sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất cho các ngành công nghiệp xử lý nước thải công nghiệp, tẩy trắng vải vóc, sản xuất giấy, sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm…

Chi tiết...
PHÂN PHỐI XUT(NAOH)32% DÙNG TRONG DƯỢC PHẨM, TẨY RỬA, ĐIỀU CHẾ JAVEN

PHÂN PHỐI XUT(NAOH)32% DÙNG TRONG DƯỢC PHẨM, TẨY RỬA, ĐIỀU CHẾ JAVEN

Nguyên vật liệu hóa chất XUT(NAOH)32% là sự lựa chọn tốt nhất cho các công ty xí nghiệp DÙNG TRONG DƯỢC PHẨM, TẨY RỬA, ĐIỀU CHẾ JAVEN …Tuy nhiên để mua được một sản phẩm chất lượng an toàn thì quý khách có thể liên hệ đến nhà PHÂN PHỐI hóa chất Lộc Thiên để được cung cấp bảng giá và tư vấn sản phẩm cụ thể.

Chi tiết...
HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP HCL - AXIT CLOHYDRIC  BÁN Ở ĐÂU?

HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP HCL - AXIT CLOHYDRIC BÁN Ở ĐÂU?

Hóa chất công nghiệp HCL – AXIT CLOHYDRIC có nguồn gốc từ các nước Mỹ, Tây Âu, Nhật Bản… Sản phẩm ở dạng lỏng trong suốt có tính Axít mạnh .
Hóa chất công nghiệp hcl - axit clohydric được ứng dụng rộng rãi trong các ngành luyệ kim, xi mạ, sản xuất sắt thép, công nghệ thực phẩm, dược phẩm….

Chi tiết...
MUA BÁN AXIT CLOHYDRIC Ở ĐÂU ĐỂ CÓ GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

MUA BÁN AXIT CLOHYDRIC Ở ĐÂU ĐỂ CÓ GIÁ RẺ NHẤT TP.HCM

Axit clohydric là nguyên vật liệu ở dạng lỏng không màu, hoặc màu vàng nhạt có mùi sốc, tan nhiều trong nước.
Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như sản xuất phân bón, thủy tinh gạch men, xi mạ, sản xuất các chất tẩy rửa, xử lý nước…

Chi tiết...
CUNG CẤP AXIT CLOHYDRIC GIÁ RẺ - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HCL 32% AN TOÀN

CUNG CẤP AXIT CLOHYDRIC GIÁ RẺ - HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HCL 32% AN TOÀN

AXIT CLOHYDRIC là nguyên vật liệu hóa chất công nghiệp được ứng dụng trong các ngành sản xuất phân bón,thủy tinh gạch men, xi mạ, sản xuất các chất tẩy rửa,xử lý nước…Sản phẩm ở dạng chất lỏng, không màu trong suốt hoặc vàng nhạt, có mùi sốc khó chịu tan rất nhiều trong nước. Đóng gói bằng phi, can, bồn làm bằng nhựa trọng lượng từ ( 30kg, 250kg, 500kg, 5000, 10.000kg, 30.000kg …)

Chi tiết...