Hotline
0979 891929

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN

 CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY HÓA CHẤT LỘC THIÊN

Hình thành từ năm 2006 và ngày nay phát triển là công ty TNHH ĐTPT LỘC THIÊN. Từ đó đến nay Chúng tôi  đã có những bước tiến không ngừng trong việc đáp ứng nhu cầu  nguyên vật liệu  cho Quý Công ty sản xuất trong và ngoài nước.

            CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN LỘC THIÊN được thành lập theo quyết định số 0313650856 do sở kế hoạch và đầu tư Hồ Chí Minh Cấp với các ngành nghề chính :

Với nguồn hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng và đội ngũ kỹ sư trẻ, năng động, sáng tạo. Cùng sự góp sức của đặc điểm ngành nghề cũng như thuận lợi về kho bãi, địa điểm . Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng một nguồn sản phẩm dồi dào, tư vấn  kỷ thuật tận  tình, …. và giá cả  hợp lý. Qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho Quý khách hàng trong lĩnh vực sản xuất .

Bên cạnh đó,  chúng tôi còn là nhà tư vấn thiết kế và phát triển các giải pháp phương án cơ sở hạ tầng toàn diện cho doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ: tư vấn, thẩm định dự án, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng, phát triển và phân phối sản phẩm sắt thép xây dựng, vật tư thiết bị công nghiệp, thiết bị khoa học kỹ thuật chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý Khách Hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi

“Trở thành  Công ty chuyên kinh doanh, tư vấn, thương mại dịch vụ cung cấp hóa chất, thiết bị, sắt thép, thiết kế, thi công  phục vụ cho ngành công nghiệp phát triển hàng đầu Việt Nam.”

Triết lý của chúng tôi

“Khách hàng là giá trị cơ bản, là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của Lộc Thiên.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp sản xuất thi công tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Công ty chúng tôi. 

Nguồn hàng hóa chất  của chúng tôi

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu cũng như là đại lý chính của các công ty sản xuất hóa chất trong nước và ngoài nước như Việt Nam, Mỹ , Nhật , Pháp , Malaysia , Israel , Trung Quốc , Đài Loan. Các sản phẩm này được sản xuất bởi những nhà máy hàng đầu theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

 Các sản phẩm chính hiện nay phục vụ cho các ngành công nghiệp , nông nghiệp, phân bón , thực phẩm, thủy sản, gạch men gốm sứ, xi mạ, ……và chất phụ gia chuyên ngành. 

Định hướng phát triển của công ty

- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản và các sản phẩm trong nghành cung ứng hóa chất cũng như thiết kế tư vấn và thương mại dịch vụ sắt thép .

- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của Công ty về quản lý, mua bán, gia công, thiết kế, tư vấn, xây dựng và phát triển thị phần,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận  mọi sự góp ý của Quý khách hàng.  

Mọi thông tin liên hệ đặt hàng hoặc tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ:

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư Phát Triển Lộc Thiên

Trụ sở chính : 452/6b Tỉnh Lộ 10 - Bình Trị Đông - Bình Tân - TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại : 028.6269.5669  - 028.6269.5662    Fax : 028 6269 5662

Điện thoại tư vấn09.7989.1929

Mail :locthien@locthien.vn             - Website : www.locthien.vn     www.hoachatcoban.net 

Chi nhánh 1 : Văn phòng đại diện

Địa chỉ : 140/53 Vườn Lài , Phường An Phú Đông , Quận 12 , HCM