Hotline ( Miễn Phí )
18009238

Làm sạch mùi hóa chất

May mắn thay, với sự bền bỉ kiên trì giặt một vài lần, bạn có thể làm sạch mùi hóa chất từ hầu hết các mặt hàng quần áo. Một số những thủ thuật mà bạn sử dụng để loại bỏ mùi hóa chất từ quần áo cũng có thể là chống lại những mùi hóa chất mạnh trong nhà của bạn, đây là nguyên nhân do công trình xây dựng gây nên.

 

  DANH MỤC SẢN PHẨM CÔNG TY ĐANG PHÂN PHỐI
 NAOH    

Xút vảy ( NaOH) 99%

Hóa chất Natri hiđroxit ( NaOH) 20%

Hóa chất Natri hiđroxit ( NaOH) 32%

Hóa chất Natri hiđroxit ( NaOH) 45%

Hóa chất Natri hiđroxit ( NaOH) 50% 

 H2O2  

Hóa chất Hydrogen peroxide (H2O2) 27.5%

Hóa chất Hydrogen peroxide (H2O2) 35%

Hóa chất Hydrogen peroxide (H2O2) 50%

JAVEN

Hóa chất khử trùng  Hypochlorite NaOCl (Javen ) 10%

Hóa chất khử trùng  Hypochlorite NaOCl (Javen ) 12%

PAC Hóa chất Poly Aluminium Chloride – Hóa chất keo tụ bông 10%  

 

HCL
Axit clohidric  ( HCL ) 32%  
Axit clohidric  (HCL ) 35%  

 Bảng tóm tắt

Kho bãi hóa chất của Cty

 

 

HƯỚNG DẪN LÀM SẠCH MÙI HÓA CHẤT
1. Làm sạch vải và quần áo có mùi với một hóa chất tẩy rửa cơ sở thực vật màu xanh lá cây. Một số trong số các hóa chất sử dụng làm chất tẩy rửa thông thường liên kết với dư lượng hóa chất trong sợi vải và thiết lập các hương thơm thêm vững chắc. Làm sạch quần áo và vải theo cách riêng của nó và thiết lập quá trình làm sạch nó thông qua chu trình vắt ráo-giặt sạch-vắt ráo.

2. Làm sạch quần áo và vải có mùi một lần nữa bằng cách sử dụng baking soda (sodium bicarbonate, còn gọi là bicarbonate of soda, công thức hóa học là NaHCO3). Làm sạch nó bằng cách cài đặt "small load" (tải nhỏ) và thêm một cốc baking soda. Nếu bạn đang giải quyết với một số vật phẩm gì đó mà không thể cho vào máy giặt được, bạn áp dụng thoa lên vật phẩm bột nhão của baking soda, để yên nó một chỗ trong 20 phút, sau đó hãy lau sạch vật phẩm bằng một mảnh vải. Việc này sẽ không gây tổn hại cho kết cấu vật phẩm và có thể cải thiện đáng kể mùi của nó. Việc này đặc biệt hữu ích thật sự nếu bạn không muốn nước chảy tràn là nguyên nhân gây nan đề cho bạn.

3. Làm khô vật phẩm. Nếu bạn không thể cho các vật phẩm vào trong một máy sấy, hãy để nó tự khô ngoài không khí. Nếu bạn muốn, bạn có thể lặp lại các xử lý nhiều lần để cho ra kết quả tốt nhất.

4. Lau khu vực nặng mùi với một hỗn hợp giấm trắng, nước cốt chanh và nước. Kết hợp 1 chén dấm trắng, 1/2 chén nước cốt chanh và 3 chén nước trong bình xịt. Sử dụng hỗn hợp này để làm sạch tất cả các bề mặt cứng. Kiểm tra các kết cấu trên gỗ, bất cứ loại nào trước khi bạn phun nó để đảm bảo rằng nó sẽ không tẩy mạnh làm sáng các vết bẩn. Giấm sẽ thực sự giúp loại bỏ mùi hôi, trong khi nước cốt chanh sẽ làm giảm hương gay gắt của giấm.

5. Đặt những cái bình hoặc những cái bát chứa một nửa đầy dấm trắng xung quanh nhà. Giấm sẽ không chỉ chế ngự các mùi hóa học, hóa chất, mà qua thời gian, giấm sẽ loại bỏ mùi hóa học. Tuy nhiên, bạn có thể thêm phần thông gió, bạn có thể khai thác vào thời điểm này tốt hơn vì mùi giấm thật sự là nặng mùi. Mùi giấm sẽ không bao giờ quanh quẩn trong quần áo hoặc trong không khí vĩnh viễn như những mùi hóa chất.

LƯU Ý
Nếu bạn nghi ngờ rằng mùi hóa học trong nhà của bạn là kết quả của một số dạng của vấn đề xây dựng hoặc liên quan trực tiếp đến một mối đe dọa sức khỏe của bạn, bạn cần phải nhờ một chuyên gia để đánh giá chính xác tình hình.