Hotline
0979 891929

Ngọc Trinh có phép 'hỏa nhãn kim tinh', nhìn thấu mọi người giàu có trên thế gian?

Trên đường sang Tây Thiên thỉnh kinh, Tôn Ngộ từng bị sư phụ đuổi về vài lần - điều này ai cũng biết - nhưng có chi tiết chưa từng hé lộ, đó là Ngộ Không đã sang Việt Nam.

Số là, khi bị sư phụ đuổi, Tôn Ngộ Không chán nản, dùng cân đẩu vân ngao du khắp nơi.

Trong lúc bay lượn, thấy thiên nhiên, cảnh vật nước Việt Nam hiền hòa dễ chịu, Ngộ Không liền hạ cố Cân Đẩu Vân vào một quán cóc ven đường, uống trà đá, nhấm nháp lạc rang.

Địa điểm nơi Ngộ Không dừng chân chính là xóm Cầu Quan, xa tít tận Trà Vinh. Tại đây, Ngộ Không đã gặp người con gái đẹp tuyệt trần có tên Ngọc Trinh.

Khác xa với đám Bạch Cốt Tinh, yêu nữ nhền nhện từng nhìn, cô gái này đẹp khác thường, vòng eo 56cm, da trắng như tuyết, lung linh tựa Hằng Nga trên trời. Vẻ đẹp mĩ miều, e ấp khiến Ngộ Không sinh lòng cảm mến.

Ngoc Trinh co phep 'hoa nhan kim tinh', nhin thau moi nguoi giau co tren the gian? - Anh 1

Cuộc sống của Ngọc Trinh vất vả, nhiều nước mắt nhưng từ khi gặp Tôn Ngộ Không, tất cả đã đổi khác...

Ngoc Trinh co phep 'hoa nhan kim tinh', nhin thau moi nguoi giau co tren the gian? - Anh 2

Nghĩ rằng có duyên kỳ ngộ như mệnh trời sắp đặt, lại thương Ngọc Trinh vất vẻ nên Ngộ Không muốn dạy cô một phép thuật phòng thân. Cao nhân nghĩ là tiến hành ngay, Ngộ Không lập tức thu nhận Ngọc Trinh làm đệ tử.

Ngộ Không vò đầu bứt tai nghĩ mãi không biết tặng người đẹp phép biến hóa gì cho hợp. Mãi hồi lâu, Ngộ Không ồ lên 1 tiếng, nhấp ngụm trà đá rồi nói lớn: "Ta dạy con phép hỏa nhãn kim tinh, tức là đôi mắt nhìn thấu mọi người giàu có trên thế gian".

Nếu hỏa nhãn kim tinh của Tôn Ngộ Không nhìn thấu mọi yêu quái trên đời thì phép thuật của Ngọc Trinh có thể nhìn thấu mọi đại gia và đám dân đen ít tiền.

Ngoc Trinh co phep 'hoa nhan kim tinh', nhin thau moi nguoi giau co tren the gian? - Anh 3

Ngoc Trinh co phep 'hoa nhan kim tinh', nhin thau moi nguoi giau co tren the gian? - Anh 4

Truyền dạy xong, hai thầy trò quyến luyến từ biệt. Ngộ Không dặn Ngọc Trinh "hãy bỏ quê lên phố, tìm đại gia của đời mình".

Và quả thật, tại chốn đô thành, kỹ năng "hỏa nhãn" giúp Ngọc Trinh nhìn đâu trúng đó, yêu toàn các đại gia cự phách, lắm tiền nhiều của. Duy có điều, nhiều đại gia cũng hơi nhiều tuổi 1 tý, nhưng không sao, tình yêu thì tuổi tác là chuyện nhỏ, hơn 70 tuổi cũng không hề gì!

Ở một diễn biến khác, khi biết Ngộ Không dạy phép cho người thường, lại là gái đẹp, Thái Bạch Kim Tinh trên trời vô cùng bức xúc. Ông nhiều lần giả dạng thành tiên, bụt, bay xuống hạ giới tìm bắt Ngọc Trinh về trời để lấy lại kỹ năng đặc biệt.

Ngoc Trinh co phep 'hoa nhan kim tinh', nhin thau moi nguoi giau co tren the gian? - Anh 5

Hỏa nhãn kim tinh của Ngọc Trinh giúp nhìn ra những người giàu sang, lắm tiền

Ngoc Trinh co phep 'hoa nhan kim tinh', nhin thau moi nguoi giau co tren the gian? - Anh 6

Và như một số mệnh, cả đời Thái Bạch Kim Tinh không bao giờ truy bắt nổi Ngọc Trinh...

Nhưng, như một định mệnh, nhờ đôi mắt "vàng mười" cộng thêm số "cạp đất" chưa tới, Ngọc Trinh luôn được giải thoát bởi những điều không ai có thể ngờ tới. Và dĩ nhiên, đây mới chính là nội dung câu truyện chúng tôi vừa thể hiện bằng ảnh vẽ, chứ không giống như các bạn đang nghĩ đâu!