Hotline
0979 891929

NHẬN CUNG CẤP CÁC LOẠI HÓA CHẤT TẨY TRẮNG GỖ JAVEN, H2O2

Hiện nay phương pháp tẩy trắng gỗ bằng hóa chất JAVEN, H2O2 khá hiệu quả, rút ngắn thời gian và ít gây ô nhiễm môi trường. giá bán javen, H2O2 được tính theo số lượng đặt hàng sỉ và lẻ

 

CÁC SẢN PHẨM CHỦ LỰC CHÍNH CỦA CÔNG TY

1. PAC (lỏng) →

2. AXIT CLOHYDRIC ( HCL 32 %) →

3. SODIUM HYDROXIDE ( xút lỏng  NaOH  20% - 32% - 45% - 50%)  →

4. NƯỚC TẨY RỬA JAVEN 10%  →

5. CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN     →

6. HẠT CHỐNG / HÚT ẨM    →

7. DUNG DỊCH SẮT (III) CLORUA - FECL3 - 38% →

8. DUNG DỊCH SẮT (II) CLORUA - FECL2 - 30% → 

9. HYDROGEN DIOXIDE (H2O2 50% - 35% - 27.5%)

 

Một góc kho bãi hóa chất của Cty

 

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG GỖ BẰNG HÓA CHẤT JAVEN

 

Trong dung dịch nước, hypo clorit thuỷ phân HOCl dễ dàng bị phân giải

Trong môi trường kiềm phản ứng phân giải HOCl xảy ra chậm. Để đẩy nhanh phản ứng cần phải có chất hấp thụ oxy nguyên tử. Lignin và celluloso sẽ đảm nhận vai trò này. Do vậy lignin sẽ bị thay đổi cấu trúc và bị biến màu.

Hóa chất Javel cũng có thể dùng để tẩy trắng đối với những chất màu có gốc andehyt (- CHO).

Có hai phương pháp sử dụng NaOCl:

+  Pha chế 1000ml dung dịch Na2SO4  và H2SO4  theo tỷ lệ 1:1 có nồng độ 5%, sau đó cho 50g NaOCl. Dùng dung dịch này quét lên gỗ. Sau khi gỗ trắng ra, dùng nước xà phòng 2% hoặc dung dịch acid HCl loãng rửa. Làm như vậy có thể đạt mục đích tẩy trắng lại loại trừ được nhựa.

+ Cho 10g NaOCl và 25g K2CO3 vào 1000ml nước pha chế thành dung dịch tẩy trắng. Sau khi ván lạng được rửa bằng dung dịch kiềm cho vào dung dịch tẩy trắng ngâm 1.0 - 1.5 giờ, sau đó dùng nước sạch và acid HCl loãng (5g/l) rửa, và cho gỗ khô từ từ.

 

PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG GỖ BẰNG HÓA CHẤT H2O2

 

H2O2 - ô xi già cũng có tác dụng tẩy trắng tốt, ít gây ô nhiễm, nhưng còn phải nghiên cứu kết hợp với một số chất mới nhằm đạt hiệu quả tẩy trắng cao.

H2O2 - ô xi già là tác nhân tẩy trắng đang được sử dụng phổ biến để tẩy tắng gỗ, ván lạng gỗ và bột giấy. Ưu điểm của dùng hydro peoxit là ít gây ô nhiễm môi trường vì trong nước thải hoàn toàn không có tạp chất clo, hầu như không phá huỷ gỗ. Tuy nhiên, nhược điểm của chất này là khả năng oxy hoá thấp hơn nhiều các hợp chất có clo (Cl2). H2O2 - ô xi già có tác dụng trong việc oxy hoá lignin.

 

Đây là một phương pháp được sử dụng nhiều, hiệu quả tẩy trắng tương đối tốt, nồng độ thường dùng 15 -30% (nồng độ cao, tẩy trắng nhanh). Nó có thể giải phóng oxy tác dụng mạnh, phân giải chất màu trong gỗ. Để tăng tốc độ giải phóng oxy, có thể thêm nước amôniac, nhưng lượng nước amoniac không được quá nhiều, nếu không sẽ ảnh hưởng đến độ tẩy trắng. Bình thường, lượng nước amoniac (25%) cho vào khoảng 5 - 10% lượng H2O2. Khi cho thêm nước amoniac để làm dung dịch tẩy trắng, mùi rất nặng, rất độc hại cho người.

Trong quá trình tẩy trắng gỗ bằng hydro peoxit trong môi trường kiềm xảy phản ứng thuỷ phân, HOO- trực tiếp phá huỷ các nhóm mang màu của lignin. Phản ứng phân ly trên chỉ có thể xảy ra trong môi trường kiềm. Do vậy tẩy trắng nên tiến hành ở pH 10 - 11, thường có dùng chất đệm Na2SiO3. Hiệu quả tẩy trắng sẽ cao khi nâng nhiệt độ dung dịch lên 70 - 900C và nồng độ trên 10%

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

 

 

  • Trạng thái: Dạng lỏng
  • Đóng gói can, tank,
  • Trọng lượng: 30kg, 250kg,  500kg, 5000, 10.000kg, 30.000kg
  • Xuất xứ: Việt Nam

 

A TOÀN VÀ BẢO QUẢNH

 

Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát; tránh ánh nắng trực tiếp, hơi nóng và chất dễ cháy. Không đặt sản phẩm trên sàn gỗ hay pallet gỗ, tránh nứt vỡ bao bì gây rò rỉ.

 

An toàn:

Cần trang bị găng tay bảo hộ, tạp dề khi loảm việc với hóa. Nếu chất tẩy trắng bắn vào da, phải ngay lập tức dùng nước để rửa và bôi cao borate.

 

LIÊN HỆ MUA HÓA CHẤT TẨY TRẮNG GỖ

Mọi đơn hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm, quý vui lòng liên hệ đến công ty hóa chất Lộc Thiên để được hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi là nhà phân phối hóa chất lâu năm nên có thể hỗ trợ để quý khách mua đúng sản phẩm theo nhu cầu. Khi liên hệ đến công ty, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn về giá bán các loại hóa chất tẩy trắng gỗ javen, h2o2hoặc cung cấp thôn tin các loại hóa chất công nghiệp hóa chất cơ bản để quý khách tham khảo .  Hình thức phân phối toàn quốc và tận nơi.

CÁC SẢN PHẨM CHỦ LỰC CHÍNH CỦA CÔNG TY

1. PAC (lỏng) →

2. AXIT CLOHYDRIC ( HCL 32 %) →

3. SODIUM HYDROXIDE ( xút lỏng  NaOH  20% - 32% - 45% - 50%)  →

4. NƯỚC TẨY RỬA JAVEN 10%  →

5. CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN     →

6. HẠT CHỐNG / HÚT ẨM    →

7. DUNG DỊCH SẮT (III) CLORUA - FECL3 - 38% →

8. DUNG DỊCH SẮT (II) CLORUA - FECL2 - 30% → 

9. HYDROGEN DIOXIDE (H2O2 50% - 35% - 27.5%)

 

Một góc kho bãi hóa chất của Cty