Hotline
0979891929

SULFAMIC ACID - Bán axit sufamic H3NSO3

Mã SP:
Quy cách: 25kg/bao Xuất xứ: Trung Quốc Loại sản phẩm: hóa chất công nghiêp
 
Thông tin chi tiết

Quy cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc

Loại sản phẩm: hóa chất công nghiêp

Mô tả sản phẩm:
Sulfamic axit, còn được gọi là axit amidosulfonic, amidosulfuric axit, aminosulfonic axit, và axit sulfamidic, là một hợp chất phân tử với công thức H3NSO3. Không màu, hợp chất hòa tan trong nước tìm thấy nhiều ứng dụng.
Sulfamic acid (H3NSO3) có thể được coi là một hợp chất trung gian giữa acid sulfuric (H2SO4), và sulfamide (H4N2SO2), có hiệu quả – mặc dù nhìn thấy dưới đây thay thế một nhóm OH với một NH2 nhóm ở từng bước. Mô hình này có thể mở rộng không có thêm trong hai hướng mà không bị vỡ-SO2 nhóm. Sulfamates là O-thay thế-, N-thay thế, hoặc di-/tri-substituted dẫn xuất của Acid Sulfamic.

Ứng dụng:
Các ứng dụng nổi tiếng nhất của Acid Sulfamic là sự tổng hợp của các hợp chất có vị ngọt. Phản ứng với cyclohexylamine tiếp theo là bổ sung NaOH cho C6H11NHSO3Na, sodium cyclamate. Hợp chất liên quan cũng là chất làm ngọt, xem Acesulfame kali. Sulfamates đã được sử dụng trong các thiết kế của nhiều loại tác nhân điều trị như thuốc kháng sinh, nucleoside / nucleotide vi rút suy giảm miễn dịch của con người (HIV) ức chế men sao chép ngược lại, ức chế protease HIV (PI), thuốc chống ung thư (steroid sulfatase và carbonic anhydrase thuốc ức chế), thuốc chống động kinh, thuốc giảm cân.
Sulfamic axit được sử dụng như là một đại lý làm sạch có tính axit, đôi khi tinh khiết hoặc như là một thành phần của hỗn hợp độc quyền, thường là cho kim loại và gốm sứ. Nó thường được sử dụng để loại bỏ gỉ và limescale, thay thế acid hydrochloric nhiều biến động và khó chịu, tuy nhiên rẻ hơn. Nó thường là một thành phần của hộ gia đình đại lý tẩy cặn, ví dụ, Lime-A-Way Thick Gel có chứa Acid Sulfamic 8% và pH từ 2 – 2,2 hoặc chất tẩy rửa được sử dụng để loại bỏ các limescale. Khi so sánh với hầu hết các axit khoáng sản phổ biến mạnh mẽ, Sulfamic axit có tính chất tẩy cặn nước mong muốn, ít biến động, độc tính thấp và một tan trong nước rắn canxi hòa tan hình thành và muối sắt III. Quan trọng hơn, Sulfamic acid là thích hợp hơn để sử dụng trong hộ gia đình so với acid hydrochloric cho an toàn nội tại của nó. Nếu sai lầm trộn lẫn với các sản phẩm hypochlorite dựa trên như thuốc tẩy, nó không tạo thành clo khí, trong khi các axit phổ biến nhất, phản ứng (trung hòa) với NH3, sản xuất muối như mô tả ở phần trên.
Cũng tìm ứng dụng trong làm sạch công nghiệp sữa và các thiết bị nhà máy bia. Mặc dù được coi là ít ăn mòn hơn acid hydrochloric, chất ức chế ăn mòn thường được thêm vào các chất tẩy rửa thương mại mà nó là một thành phần. Có thể rằng nhóm amin có thể hoạt động như một ligand trong những hoàn cảnh nhất định, cũng như các ion clorua cho Fe-III, khi axít hydrochloric được sử dụng trong loại bỏ gỉ.
Sulfamic axit được sử dụng trong SC Johnson & Sons, Inc “chà kỹ Bubbles Fizz-Toilet viên nén của nó″, và trong bột tẩy cặn Saeco Dezcal cho cà phê và thiết bị pha cà phê espresso.

 

SẢN PHẨM NỔI BẬT

 

1) BÁN NAOHNaOH 99% ( xút vảy)

2) BÁN HCLAcid ( Axit clohidric HCL ) 32% :

3) BÁN NAOCL Sodium Hypochlorite NaOCL 10% (JAVEL 10%) 

4) BÁN JAVEN, CUNG CẤP NAOH, CUNG CẤP XÚT, CUNG CẤP JAVRNBán hóa chất , cung cấp hóa chất , NaOH , HCL , CaCLO, xút, javen 

5) BÁN AXITSULFAMIC ACID - Bán axit sufamic H3NSO3 

6) BÁN XÚTSodium Hydroxide – NaOH 32% ( XÚT 32%)

7) BÁN XÚT LỎNGxút lỏng ( Sodium hydroxide NaOH ) 45% ( 

8) CUNG CẤP HCL, AXITAxit clohydric - Hóa chất HCL 32 - cung cấp HCL 32 toàn quốc 

9) CUNG CẤP NAOCLNatri hypoclorit - Javen - NaOCl - Natri Hypocloric, cung cấp Javen toàn quốc 

 

TIN ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

 

1) Sodium Hydroxide – NaOH 45% ( XÚT 45%)

2) Sodium Hydroxide – NaOH 32% ( XÚT 32%) 

3) Bán hóa chất , cung cấp hóa chất , NaOH , HCL , CaCLO, xút, javen

4) Sodium Hypochlorite NaOCL 10% (JAVEL 10%)

5) Hydrochloric Acid – HCL 32% (AXIT 32%)

6) Ấn định thu thuế phôi thép nhập khẩu mức thuế 9%

7) NaOH, Cung Cấp Hóa Chất NaOH 99%, Hoa Chat NaOH 98% toàn quốc

8) Axit clohydric - Hóa chất HCL 32 - cung cấp HCL 32 toàn quốc

9) Natri hypoclorit - Javen - NaOCl - Natri Hypocloric, cung cấp Javen toàn quốc

10) Biện pháp phòng tránh hóa chất độc hại

Bình luận